Tag: nhà đầu tư nước ngoài

Tư vấn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Tư vấn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Thời gian thực hiện bao lâu ? làm sao để đáp ứng các điều kiện để xin giấy phép đầu tư tại Việt Nam? và quan trong là làm sao xin cấp giấy chứng nhận đầu tư kinh doanh nhanh nhất… tất cả nội dung đó sẽ được chúng tôi tư vấn trực tiếp với nhà đầu tư .

Tư vấn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Tư vấn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Bạn là nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam nhưng đang băn khoăn không biết là thủ tục mở công ty có vốn đầu tư nước ngoài năm 2017 làm như thế nào, tìm nhà tư vấn nào để giúp bạn xin cấp được giấy chứng nhận đầu tư với thời gian nhanh và chi phí hợp lý nhất.
ảnh minh họa 🙁 tư vấn thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài )
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xin cấp giấy phép đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, Chúng tôi sẽ tư vấn giúp Quý khách hàng hiểu biết về thủ tục, quy định pháp lý và môi trường đầu tư tại Việt Nam năm 2017 một cách rõ nét nhất, tư vấn những thắc mắc ban đầu của nhà đầu tư như thủ tục thực hiện như thế nào với từng dự án cụ thể ? Thời gian thực hiện bao lâu ? làm sao để đáp ứng các điều kiện để xin giấy phép đầu tư tại Việt Nam? và quan trong là làm sao xin cấp giấy chứng nhận đầu tư kinh doanh nhanh nhất… tất cả nội dung đó sẽ được chúng tôi tư vấn trực tiếp với nhà đầu tư .
Nội dung Chúng tôi cung cấp hỗ trợ khách hàng như sau:
1 . Hồ sơ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài năm 2017
Đối với nhà đầu tư là cá nhân ( Người nước ngoài trực tiếp đầu tư vào Việt Nam )
Bản sao có chứng thực chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu
Xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng (chứng minh năng lực tài chính của nhà đầu tư)
Hợp đồng thuê trụ sở.
Đối với nhà đầu tư là tổ chức:

Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh (Có chứng thực đối với công ty trong nước và hợp pháp hóa lãnh sự đối với công ty nước ngoài)
Báo cáo tài chính có kiểm toán hoặc có xác nhận của cơ quan thuế trong năm gần nhất(hợp pháp hóa lãnh sự đối với công ty nước ngoài)
Bản sao có chứng thực chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của người đại diện
Điều lệ của công ty chủ quản (hợp pháp hóa lãnh sự đối với công ty nước ngoài)
Văn bản ủy quyền của công ty cho người đại diện (hợp pháp hóa lãnh sự đối với công ty nước ngoài)
Hồ sơ kinh nghiệm và năng lực của nhà đầu tư ( )

2 . Quy trình thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài năm 2017
Quy trình thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài sẽ làm theo bước:
Bước 1: Xin cấp giấy chứng nhận đầu tư với dự án đầu tư kinh doanh tại Việt Nam ( )
Bước 2 : Thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép đăng ký kinh doanh
Bước 3 : Nhận kết quả và hoàn tất các thủ tục về thuế nhà đầu tư
Chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ đăng ký Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài cho khách hàng
Đại diện lên Sở kế hoạch và Đầu tư để nộp hồ sơ đăng ký Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài cho quý khách hàng
Đại diện nhận kết quả là giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh tại sở KH-ĐT cho khách hàng
Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của Sở KH-ĐT, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng
Tiến hành thủ tục khắc con dấu cho Doanh nghiệp
Tiến hành thủ tục đăng ký Mã số Thuế và Mã số Hải quan cho Doanh nghiệp
Thực hiện đăng bố cáo thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin điện tử quốc gia

Tư vấn chuyển nhượng vốn cho nhà đầu tư nước ngoài

Tư vấn chuyển nhượng vốn cho nhà đầu tư nước ngoài

Với chính sách khuyến khích đầu tư nước ngoàivào Việt Nam của chính phủ, đã có không ít nhà đầu tư đến từ khắp nơi trên thế giới tới Việt Nam làm ăn, kinh doanh. Đây hẳn là 1 cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam được liên doanh với những doanh nghiệp lớn từ bên ngoài.

Tư vấn chuyển nhượng vốn cho nhà đầu tư nước ngoài

Tư vấn chuyển nhượng vốn cho nhà đầu tư nước ngoài

Một trong những hình thức hợp tác với nước ngoài đó là chuyển nhượng vốn cho nhà đầu tư nước ngoài hay còn gọi là bán một phần/ toàn bộ vốn cho nhà đầu tư nước ngoài. Dưới đây là những điểm cần lưu ý:

Quy trình, thời gian chuyển nhượng vốn cho nhà đầu tư nước ngoài

Bước 1. Xin công văn chấp thuận góp vốn cho nhà đầu tư, thời gian 15 – 20 ngày làm việc
Bước 2. Thay đổi Giấy phép đăng ký doanh nghiệp, thời gian 3 – 5 ngày làm việc

Giấy tờ cần chuẩn bị

Hộ chiếu sao y chứng thực 5 bản (Nếu Nhà đầu tư là cá nhân)
Giấy phép công ty + Điều lệ công ty + Báo cáo tài chính có kiểm toán: sao y chứng thực và có hợp pháp hóa lãnh sự (Nếu nhà đầu tư là tổ chức)
Quy trình chuyển nhượng vốn cho nhà đầu tư nước ngoài tại Chúng tôi

Tiếp nhận, tư vấn cho khách hàng qua điện thoại hoặc email
Gặp mặt ký hợp đồng và nhận đầy đủ thông tin về hồ sơ
Hoàn thiện hồ sơ sau 2 ngày nhận được đầy đủ thông tin của khách hàng
Hẹn khách hàng thời gian, địa điểm ký hồ sơ
Nộp hồ sơ sớm nhất có thể
Nhận Kết quả và giao về tận nơi cho khách hàng