Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Hệ thống đăng ký thành lập doanh nghiệp tương đối hoàn thiện bởi Đà Nẵng là 01 trong 03 đơn vị trong cả nước được Cục Quản lý Đăng ký Kinh doanh – Bộ Kế hoạch và Đầu tư chọn là nơi thực hiện thí điểm thực hiện chương trình đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch – Đầu tư Đà Nẵng, năm 2016, thành phố đã cấp mới giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho hơn 4.000 doanh nghiệp tăng 32,9% về số doanh nghiệp. Đà Nẵng được đánh giá là môi trường đầu tư, kinh doanh thông thoáng, có sức cạnh tranh cao trong khu vực.

Nếu bạn đang có kế hoạch đăng ký thành lập công ty tại Đà Nẵng, bạn có thể tham khảo những thông tin hữu ích được nêu dưới đây.

Thành lập công ty tại Đà Nẵng – Những khó khăn và thuận lợi

Hiện nay, thủ tực đăng ký thành lập công ty tại Đà Nẵng đã được đơn giản hóa hơn trước rất nhiều. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty qua mạng thông qua cổng thông tin điện tử Sở KH&ĐT thành phố Đà Nẵng. Hệ thống đăng ký thành lập doanh nghiệp tương đối hoàn thiện bởi Đà Nẵng là 01 trong 03 đơn vị trong cả nước được Cục Quản lý Đăng ký Kinh doanh – Bộ Kế hoạch và Đầu tư chọn là nơi thực hiện thí điểm thực hiện chương trình đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử.

Tuy nhiên, cá nhân và tổ chức vẫn có thể gặp phải những khó khăn sau khi đăng ký thành lập công ty tại Đà Nẵng nếu không nắm rõ những quy định của pháp luật hiện hành.

Tên công ty: Đảm bảo không được trùng lặp với tên và loại hình công ty hiện có.
Địa điểm đặt trụ sở cần xem xét không chỉ ở khía cạnh doanh nghiệp, mà còn phải xem xét ngành kinh doanh của bạn, theo Luật có được phép đặt trụ sở chính công ty ở khu vực đó hay không..
Ngành nghề kinh doanh có điều kiện được phép đăng ký nhưng khi đi vào hoạt động cần có giấy phép con theo yêu cầu của từng ngành.
Vốn điều lệ như thế nào là phù hợp bởi hiện nay không có quy định về mức tối thiểu và tối đa. Bạn cũng nên cân nhắc để phù hợp với mức đóng thuế muôn bài của mình.
Lựa chọn loại hình công ty phù hợp với điều kiện của công ty.
Hoặc cá nhân và tổ chức không có thể gian để tiến hành tự đăng ký kinh doanh do quy trình và thủ tục phức tạp, yêu cầu doanh nghiệp đến Sở KH&ĐT thành phố Đà Nẵng nhiều lần.

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Biết được những khó khăn mà quý doanh nghiệp dễ dàng gặp phải khi tiến hành đăng ký thành lập công ty. Với kinh nghiệm phục vụ hơn 10.000 khách hàng 6 năm qua, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một .

Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ trọn gói từ khâu chuẩn bị lên ý tưởng cho đến khi hoàn tất các thủ tục sau đăng ký để tiến hành hoạt động kinh doanh.