Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Gia Lai

Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Gia Lai

Vốn điều lệ như thế nào là phù hợp bởi hiện nay không có quy định về mức tối thiểu và tối đa. Bạn cũng nên cân nhắc để phù hợp với mức đóng thuế muôn bài của mình.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Gia Lai

Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Gia Lai

Gia Lai là tỉnh miền núi nằm ở phía Bắc Tây Nguyên có độ cao trung bình 700- 800 mét so với mực nước biển, với diện tích 15.536,92 km². Gia Lai có vị trí quan trọng về kinh tế, chính trị và quốc phòng-an ninh. Sân bay Pleiku cùng quốc lộ 14, 25, 19 và đường Hồ Chí Minh nối kết Gia Lai với các tỉnh Duyên hải miền Trung, Đông Nam bộ, TP. Hồ Chí Minh và nhiều địa phương khác trong cả nước.

Năm 2016, để thu hút các nhà đầu tư, Gia Lai đã kêu gọi đầu tư trong giai đoạn 2016 -2020, với 6 nhóm ngành được tỉnh ưu tiên phát triển, như: Xây dựng cơ sở hạ tầng; công nghiệp chế biên nông, lâm sản; công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng; công nghiệp năng lượng; nông lâm nghiệp; giáo dục văn hóa, thể thao du lịch.

Gia Lai là một địa phương sẵn sàng chào đón, đồng hành, cũng như tạo mọi điều kiện tốt nhất cùng các nhà đầu tư và doanh nghiệp khi triển khai dự án kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Thành lập doanh nghiệp tại Gia Lai – Những điều cần chuẩn bị

Khi quyết định thành lập doanh nghiệp, bạn cần chuẩn bị những vấn đề sau:

Tên công ty: Đảm bảo không được trùng lặp với tên và loại hình công ty hiện có.
Địa điểm đặt trụ sở cần xem xét không chỉ ở khía cạnh doanh nghiệp, mà còn phải xem xét ngành kinh doanh của bạn, theo Luật có được phép đặt trụ sở chính công ty ở khu vực đó hay không..
Ngành nghề kinh doanh có điều kiện được phép đăng ký nhưng khi đi vào hoạt động cần có giấy phép con theo yêu cầu của từng ngành.
Vốn điều lệ như thế nào là phù hợp bởi hiện nay không có quy định về mức tối thiểu và tối đa. Bạn cũng nên cân nhắc để phù hợp với mức đóng thuế muôn bài của mình.
Lựa chọn loại hình công ty phù hợp với điều kiện của công ty.
Hồ sơ thành lập doanh nghiệp (theo mẫu) cần chuẩn bị:

Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh
Điều lệ công ty
Danh sách thành viên
Giấy tờ chứng thực cá nhân đối với công dân Việt Nam: Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực.
Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
Quy trình thành lập doanh nghiệp tại Gia Lai

Quy trình từ lúc bắt đầu thành lập một doanh nghiệp đến khi có thể bắt đầu hoạt động sẽ trải qua các giai đoạn sau đây

Giai đoạn 1: Chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết để lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp.

Giai đoạn 2: Soạn thảo và nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy từ theo điều 20 Nghị định 43

Nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Gia Lai.

Giai đoạn 3: Làm con dấu pháp nhân

Giai đoạn 4: Thực hiện các thủ tục sau thành lập công ty

Theo quy định pháp luật, sau khi có Đăng ký kinh doanh Doanh nghiệp cần thực hiện các công việc như sau:

Đăng ký kê khai thuế
Đăng bố cao thành lập công ty
Nộp tờ khai và nộp thuế môn bài
Làm thủ tục in hóa đơn

Nếu bạn không có thời gian để thực hiện các bước đăng ký thành lập trên có thể lựa chọn dịch vụ . Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ trọn gói từ khâu chuẩn bị lên ý tưởng cho đến khi hoàn tất các thủ tục sau đăng ký để tiến hành hoạt động kinh doanh. Với kinh nghiệm phục vụ hơn 10.000 khách hàng 6 năm qua, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một .